• Hàng thanh lý có phải hàng đã sử dụng ?

Hàng thanh lý tại hệ thống KHO SÀN GỖ TỐT  là sản phẩm 100% chưa dùng, còn hạn sử dụng, có xuất xứ rõ ràng và đủ hoá đơn chứng từ, điểm khác so với từ hàng thanh lý là đồ cũ bán thanh lý. Hàng thanh lý có nhiều loại và nhà sản xuất từ nhiều nước, thông tin này có ghi kèm chi tiết sau từng sản phẩm.

  •  Vì sao hàng chưa sử dụng mà  kho lại thanh lý?

Là hàng để dành sau thời gian bảo hành những công trình khi còn thừa hoặc là hàng mà nhà sản xuất bỏ vân màu (qui cách) không sản xuất tiếp hoặc là sản phẩm có qui cách (hay màu) khách đặt hàng riêng cho mỗi công trình và sau khi lắp đặt còn thừa.

Hệ thống KHO SÀN GỖ  TỐT bán hàng thanh lý làm gọn kho, không phải quản lý và xếp xắp số lượng nhỏ lẻ. Với khách mua hàng thanh lý sẽ được những sản phẩm với chất lượng như hàng thông thường với chí phí chỉ từ 30% đến 50% giá thực.

– Lưu ý khi mua hành thanh lý là gì?

Hàng thanh lý tại KHO SÀN GỖ  TỐT bán theo lô với số lượng cụ thể, phải mua hết từng lô mới có giá rẻ đúng như thấy trên website, khách muốn mua thêm sẽ không có. Mua hàng thành lý rồi sử dụng thừa không được trả lại. Bảo hành bằng cách thay thế sản phẩm tương tự.

Hy vọng  qui khách chọn được hàng tốt đẹp với giá rẻ .

CÁC SẢN PHẨM SẼ THANH LÝ (kể từ ngày 17/8/2018): Số lượng có thể hết trước khi cập nhật lên web, đề nghị quý khách gọi điện trước để nắm được thông tin.

1: Sàn gỗ Kallax Ka51 :- Xem ngay>>

2: Sàn gỗ Kallax Ka53 – Xem ngay>>

3: Sàn gỗ Kallax Ka55 – Xem ngay>>

4: Sàn gỗ Kallax Ka56 – Xem ngay>>

5: Sàn gỗ Kallax KV11 – Xem ngay>>

6: Sàn gỗ Kallax KV99 – Xem ngay>>

7: Sàn gỗ Kallax Ks2 ( bản ngắn ) – Xem ngay>>