Kinh nghiệm giúp bạn nhận biết sàn gỗ Malaysia chất lượng chuẩn chính hãng

Sàn gỗ Malaysia là một trong những sản phẩm đang được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Với chất lượng và mức chi phí đầu tư khá cao nên việc làm thế nào để nhận biết, chọn mua sàn gỗ Malaysia chuẩn chính hãng trở thành vấn đề quan tâm của rất nhiều người hiện nay khi có nhu cầu sử dụng.

Hãy cùng theo dõi bài viết này để bỏ túi cho mình kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ Malaysia chất lượng chuẩn chính hãng bạn nhé!

Nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng bằng chiều dài

Xuất xứ từ đất nước Malaysia với công nghệ sản xuất sàn gỗ được xếp vào hàng đầu thế giới, sản phẩm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của châu Âu với kích thước trên 1,2m. Sàn gỗ Malaysia không có loại nào kích thước dưới 1,2m nên trong quá trình chọn mua sàn gỗ mà kích thước ngắn hơn thì đó không phải là sản phẩm chuẩn chất lượng chính hãng Malaysia.

Nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng qua mặt sau sản phẩm

Thông thường, mỗi tấm thuộc sàn gỗ Malaysia đều được nhà sản xuất thể hiện chữ Laser “Made in Malaysia” ngắn gọn, kèm theo đó là dãy số của lô hàng. Trong khi đó, các loại sàn gỗ giá rẻ được sản xuất tại thị trường Trung Quốc theo khuôn mẫu công nghệ Malaysia sẽ xuất hiện dòng chữ “The mould Made in Malaysia”.

Nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh sàn gỗ đã lợi dụng điểm tương đồng này để lừa niềm tin của khách hàng với khả năng thu về nguồn lợi nhuận lớn. Vì thế, bạn cần căn cứ vào dấu hiệu nhận biết này để tránh trường hợp mua phải sàn gỗ Malaysia không đúng chuẩn chính hãng, chất lượng không xứng đáng với số tiền đầu tư.

Nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng bằng chứng nhận xuất xứ nguồn gốc

Một trong những kinh nghiệm nhất định bạn cần ghi nhớ khi có nhu cầu chọn mua sàn gỗ Malaysia đó chính là quan tâm đến giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc sản phẩm. Không chỉ riêng sàn gỗ Malaysia mà bất cứ loại sàn gỗ chính hãng nào cũng sẽ được cấp giấy chứng nhận về xuất xứ do tổ chức có thẩm quyền thuộc quốc gia, vùng lãnh thổ xuất khẩu dựa vào quy định, yêu cầu liên quan chứng nhận sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ malaysia

Tại thị trường sàn gỗ Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều chủng loại sản phẩm với nguồn gốc khác nhau thì dựa vào giấy chứng nhận này người tiêu dùng sẽ biết chắc chắn đó có phải đúng loại chính hãng mình muốn mua hay không.

Và để an tâm hơn về quyết định cuối cùng bạn hãy đến với địa chỉ cung cấp sàn gỗ Malaysia uy tín tại http://khosangotot.com/. Hệ thống kho hàng của chúng tôi không chỉ đảm bảo đưa đến tay khách hàng sản phẩm sàn gỗ chuẩn chất lượng chính hãng xuất xứ nguồn gốc từ Malaysia với mức giá cạnh tranh nhất mà hơn hết bất cứ phát hiện sai sót nào cũng sẽ được bồi thường thỏa đáng. Thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0983.177.266 để chúng tôi tư vấn và đem tới sản phẩm sàn gỗ Malaysia chất lượng nhất cho bạn.

Để lại bình luận của bạn

Call Now