Đôi nét về chúng tôi
Khosangotot.com – sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu của gia đình bạn. Hàng ngày đi làm, bạn phải đối mặt với biết bao nhiêu mệt mỏi, sáng sớm bước ra đường và khi tan làm là phải hít khí bụi, tắc đường, công việc thì mệt mỏi. Cây xanh của Hà Nội đã không còn trên các con phố. Hà Nội giờ đây chỉ còn toàn khí bụi và ô nhiễm. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, được bước vào một không gian thoải mái, bạn được tận hưởng thiên nhiên trong chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Nơi mà bất kì đi đâu bạn cũng chỉ muốn được trở về.
Hãy đến với chúng tôi, khosangotot.com sẽ giúp bạn và cả gia đình mình luôn được sống trong một không gian xanh và thoải mái. Nằm trên phố trung tâm kho về vật liệu xây dựng và thiết bị nội thất của Hà Nội. Khosangotot 300 Nguyễn Xiển chúng tôi từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều quý khách hàng khi mua sắm sàn gỗ để trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Tại đây, Qúy khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về màu sắc, chất lượng và giá cả thực của sản phẩm để phù hợp với công trình hay ngôi nhà của chính bạn. Khosangotot 300 Nguyễn Xiển đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt sàn gỗ,đồng thời chúng tôi có đội ngũ thợ thi công kỹ thuật lành nghề. Với sự đa dạng về hàng hóa, đầy đủ về chủng loại mẫu mã nổi tiếng của các nước như : CHLB Đức, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam… chắc chắn khosangotot chúng tôi sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề của đội ngũ nhân viên tại Công ty. Chắc chắn rằng khosangotot sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Trân trọng cảm ơn !