Tấm ốp chống ẩm tường trần

Để không gian trong nhà của bạn luôn khô thoáng, tạo cảo giác thoải mái, thư giãn cho từng thành viên trong gia đình bạn.

Hiện nay việc sử dụng các vật liệu ốp tường và ốp trần ngày càng được các nhà thiết kế săn lùng khi thi công cho các chung cư cao cấp, biệt thự….cho khách hàng. Bởi những ưu điểm và tính năng vô cùng hữu ích

Cho dù tường nhà bạn có chống ẩm thì chắc chắn rằng vẫn bị ẩm mốc và thấm nước theo thời gian, vì vậy việc sử dụng tâm ốp chống ẩm tường trần sẽ giúp không gian trong gia đình bạn vô cùng khô thoáng và bảo vệ sưc khỏe cho gia đình bạn.

– Vật liệu ốp tường có hai nhóm truyền thống và hiện đại:

– Vật liệu ốp tường truyền thống: tre ốp tường, gỗ ốp tường, đá ốp tường….

– Vật liệu ốp tường hiện đại: Gỗ công nghiệp ốp tường, gỗ nhựa ốp tường, nhựa giả vân gỗ ốp tường, alu ốp tường, kính ốp tường….

– Vật liệu ốp tường nội thất không những có công dụng về tính năng chống ẩm, mốc…mà còn để trang trí, làm đẹp các công trình xây dựng, nhà ở. Vật liệu ốp tường còn giúp ich ngăn chặn những tác nhân không mong muốn như: Tiếng ồn, tĩnh điện, sóng âm, hơi nước, chống khuẩn, nấm mốc….

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu ốp tường khác nhau về chất liệu, màu sắc hình thái, công dụng và tính năng khác nhau. Vì vậy các nhà tư vấn thiết kế và khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để thi công và sử dụng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm của khosangotot hotline: 0983 177 266

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now