Sàn gỗ ngoài trời

Bạn đã biết đến sàn gỗ ngoài trời chưa?

Nếu bạn còn đang phân vân khi chưa biết chọn loại sản phẩm nào cho ngoại thất không gian gia đình bạn. Sàn gỗ ngoài trời là một sản phẩm được kết hợp từ gỗ và nhựa tạo nên.

Sàn gỗ ngoài trời hiện đang là sản phẩm được rất nhiều kiến trúc sư, các nhà thiết kế lựa chọn cho các công trình của mình.

Sàn gỗ ngoài trời được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản.

– Sàn gỗ ngoài trời được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến của Nhật Bản vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sàn gỗ ngoài trời.

– Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi. Sản phẩm ổn định về độ giãn nở khi thay đổi nhiệt độ cũng như ổn định.

– Sàn gỗ ngoài trời bền màu, chịu được khí hậu ngoài trời, . Sản phẩm có vân gỗ tự nhiên, có khả năng chống trơn trượt và không cần sơn.

– Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống nước rất tốt, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cho không gian ngoại thất gia đình bạn.

– Sàn gỗ ngoài trời chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống bay màu, phai màu, chống tia tử ngoại rất phù hợp với khí hâu ở Việt Nam.

– Sàn gỗ ngoài trời không chứa chất độc hại, không chứa keo vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và bảo vệ môi trường.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now