Sàn gỗ Việt Nam

“Người Việt dùng hàng Việt”

Con người Việt Nam chúng ta luôn có tư tưởng hàng Việt Nam thì không chất lượng, sản phẩm không tốt. Tuy nhiên chúng ta chưa biết được thực sự về chất lượng các sản phẩm sàn gỗ của Việt Nam. Sản phẩm của Việt Nam được xuất khẩu ra nước ngoài và cũng được đánh giá ngang hàng với các sản phẩm sàn gỗ khác trên thế giới.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc trong công nghệ và kỹ thuật, những sản phẩm của Việt nam ra đời đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển đô thị ngày một phát triển cũng như mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu đến với khách hàng tại Việt Nam. Khosangotot chúng tôi không ngừng cải tiến, đổi mới sản phẩm và ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

– Sàn gỗ Việt Nam không bị co ngót trong quá trình sử dụng

– Sàn gỗ Việt Nam được sản xuất theo công nghệ của Đức nên có khả năng chịu nước, không bị cong vênh và bay màu theo thời gian.

– Sàn gỗ Việt Nam có khả năng chịu lực tốt, hạn chế khả năng bén lửa hoặc mối mọt. Chống trơn trượt bởi bề mặt được thiết kế thông minh.

– Sàn gỗ Việt Nam với thiết kế thông minh, không cần dùng keo có thể tháo ra lắp vào theo mục đích sử dụng.

– Đặc biệt, sàn gỗ Việt Nam không độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người, sản phẩm thân thiện và bảo vệ môi trường.

Hãy đến với khosangotot để cảm nhận sự hài lòng nhất mà chúng tôi mang lại cho không gian nội thất của gia đình bạn.

 
Call Now