Sàn gỗ Giáng Hương

Từ cái tên Giáng Hương, ngay cái tên đã nói lên sự sang trọng và quý phái.

Sàn gỗ Giáng Hương thuộc loại ván sàn gỗ tự nhiên được sẻ và sản xuất ra từ những cây gỗ cổ thụ rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu, Châu Á và Việt Nam. Sàn gỗ Giáng Hương là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp làm từ gỗ Giáng Hương một loại gỗ quý có xuất xứ ở Việt Nam và Lào Cai.

Sàn gỗ Giáng Hương được làm từ loại gỗ quý, rất đẹp và có mùi thơm trong quá trình sử dụng. Gỗ có màu nâu hồng khi đã được đưa vào sử dụng theo thời gian, vân đẹp, thớ gỗ lại  rất nhỏ. Bản chất của gỗ Giáng Hương là rất cứng, rắn, chắc.

Những ưu điểm và đặc tính nổi bật của ván sàn gỗ Giáng Hương

– Thuộc loại gỗ quý. Gỗ giáng hương có màu hồng, khi đã được đưa vào sử dụng theo thời gian vân gỗ rát đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ.

– Gỗ Giáng Hương có bản chất là loại gỗ cứng, rắn chắc.

– Sàn gỗ Giáng Hương có ưu điểm: ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

– Hương thơm tự nhiên của gỗ rất có lợi cho sức khỏe của con người

– Sàn gỗ Giáng Hương được xử lý tẩm và sấy theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên khắc phục được tối đa hiện tượng cong vênh co ngót

– Mặt gỗ được phủ một lớp sơn tạo bề mặt sáng đẹp tự nhiên, bền màu và chống trầy xước, chịu được va đập mạnh.

Sàn gỗ Giáng Hương có tính thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc, vân gỗ tự nhiên, hợp với nhu cầu của những người chơi gỗ hoặc kinh tế khá. Sàn gỗ Giáng Hương không những đem lại vẻ đẹp quyền quý, mà còn khẳng định sự tinh tế, sự sang trọng đẳng cấp trong ngôi nhà thân yêu cuẩ gia đình bạn.

Hãy đến với khosangotot để cảm nhận sự hài lòng nhất mà chúng tôi mang lại cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Call Now