Sàn gỗ Trung Quốc

Luôn đi đầu trong lĩnh vực áp dụng công nghệ sản xuất của các nước phát triển ở Châu Âu và Châu Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có một chỗ đứng thành công đối với khách hàng.

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu, sở dĩ sàn gỗ Trung Quốc chiếm lĩnh được thị trường Việt bởi sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc hoa văn cho đến sự phong phú về chất liệu và giá cả phải chăng phù hợp với tiêu chí mua sắm của người tiêu dùng. Các sản phẩm sàn gỗ của Trung Quốc được thiết kế với màu sắc, hoa văn đa dạng rất phù hợp với nét văn hóa tiêu dùng của người Việt.

– Sàn gỗ Trung Quốc có lớp bề mặt trong suốt giúp ổn định, bề mặt chịu được yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, chống bạc màu, chống chầy xước, va đập và chống trơn trượt. Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp.

– Với lớp cốt sàn chịu lực chính, không hút ẩm, thân thiện với môi trường.

– Lớp phim tạo sự cân bằng giúp ổn định bề mặt, không mối mọt cong vênh trong môi trường có độ ẩm.

– Với thiết kế công nghệ hiện đại tiên tiến, lớp vân gỗ có nhiều kiểu tự nhiên, phong phú về màu sắc, thích hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất.

– Hèm khóa được thiết kế thông minh chống nước và ngăn hơi ẩm.

– Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc luôn giữ màu, không bị phai màu do tia cực tím vì vậy sàn không bao giờ giờ bị xước.

Với rất nhiều ưu điểm và đặc tính nổi bật, ván sàn Trung Quốc xứng đáng là một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.

Hãy đến với khosangotot để cảm nhận sự hài lòng nhất mà chúng tôi mang lại cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Call Now