Sàn gỗ Thaixin

Sàn gỗ Thaixin là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp siêu chịu nước của thailand. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, màu sắc đa dạng, nhã nhặn, sang trọng, sàn gỗ Thaixin luôn là sự lựa chọn của các kiến trúc sư khi thi công mọi công trình.

Sàn gỗ Thaixin mang đến sự trong trọng, hiện đại cho không gian nội thất gia đình bạn. Sản phẩm xứng đáng nhận được sự tin dùng của Quý khách hàng.

– Với những ưu điểm vượt trội về khả năng chống trầy xước và cong vênh. Sàn gỗ Thaixin luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

– Sàn gỗ Thaixin có chất lượng ổn định, không bị biến dạng

– Sàn gỗ Thaixin có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tốt

– Sản phẩm sàn gỗ của Thaixin có hàm lượng chất thải thấp, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và bảo vệ thiên nhiên môi trường.

– Ván sàn Thaixin với màu sắc hài hòa bền đẹp đi kèm giá cả hợp lý, thiết kế đa dạng giúp không gian nội thất của gia đình bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

– Sàn gỗ Thaixin được sản xuất tại nhà máy Vanachai của tập đoàn Vanatour – Thái Lan. Tuy cốt HDF chịu nước tuy không thể bằng sàn gỗ Thailife nhưng cũng ở mức chịu ẩm tốt. Thường được sử dụng cho các công trình có độ ẩm vừa phải.

Hãy đến với khosangotot để cảm nhận sự hài lòng nhất mà chúng tôi mang lại cho không gian nội thất của gia đình bạn.

 
 
Call Now