Sàn gỗ Masfloor

Được nhập khẩu 100% từ Malaysia, sàn gỗ Masfloor được nhiều khách hàng lựa chọn, sản phẩm có một vị thế nhất định trong phân khúc sản phẩm cao cấp nhờ chất lượng tốt, ổn định và sự quảng bá thương hiệu rộng rãi của nhà phân phối.

Sàn gỗ Masfloor với màu sắc đẹp giống với gỗ tự nhiên, sản phẩm giúp làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của gia đình bạn và tạo cho người dùng cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Sàn gỗ Masfloor có vân gỗ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật đạt tới sự mong đợi của sản phẩm nội thất hoàn hảo.

– Sàn gỗ Masfloor có khả năng chống xước tốt, đạt cấp độ cao về chống mài mòn bề mặt của sàn gỗ công nghiệp.

– Sàn gỗ Masfloor có khả năng chịu nước tốt, không phồng rộp bề mặt khi ngâm trong nước.

– Ván sàn gỗ Masfloor với lớp ván gỗ HDF có độ bền cao, chống mối mọt, chống cong vênh, chống cháy với tàn thuốc lá.

– Ván sàn gỗ Masfloor có bề mặt chống bám bẩn, có sáp nến chống thấm nước ở cạnh hèm khóa không gây tiếng ồn khi đi lại.

– Sàn gỗ công nghiệp Masfloor có chất lượng cao thích hợp sử dụng trong môi trường gia đình và những công trình sang trọng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng….

 Với cấu tạo và tính chất phù hợp với đặc thù khí hậu ở Việt Nam. Cùng với thương hiệu lâu lăm, sàn gỗ Masfloor đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, ngoài các thương hiệu sàn gỗ Malaysia quý khách có thể lựa chọn sàn gỗ Thái Lan như sàn Thailife với các tính năng tương đương như chịu nước, chống trầy xước…cũng rất phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam (quý khách hoàn toàn có thể mang mẫu về ngâm nước thử nghiệm tại nhà để đánh giá)…Quý khách có thể tham khảo thêm về sàn Thailife tại đây

Hãy đến với khosangotot để cảm nhận sự hài lòng nhất mà chúng tôi mang lại cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Call Now