Sàn gỗ công nghiệp Janmi

Sàn gỗ Janmi thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với các chất phụ gia khác nên có cấu tạo vững chắc, độ thẩm mĩ cao về màu sắc và vân gỗ rất tự nhiên.

Sàn gỗ Janmi là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt, là sản phẩm chính hãng của Malaysia với rất nhiều tính năng và chất lượng tốt. Sản phẩm ngày càng nhận được sự tin tưởng cảu người dùng.

– Sàn gỗ Công nghiệp Janmi với khả năng siêu chịu nước, chống mối mọt cao.

– Sàn gỗ Công nghiệp Janmi có khả năng tự điều hòa nhiệt độ, luôn giữ được mặt sàn thông thoáng, thoải mái khi tiếp xúc.

– Sàn gỗ Công nghiệp Janmi có khả năng chống trầy xước tốt, chịu nhiệt tốt và không bị biến dạng bởi tàn thuốc lá.

– Sàn gỗ Janmi được thiết kế thông minh với hèm khóa không cần dùng keo, có thể tháo ra và lắp đặt lại dễ dàng.

– Sàn gỗ Janmi an toàn với người sử dụng, sạch sẽ và thân thiện với môi trường.

– Sàn gỗ Janmi không bị bay màu và chịu được tia cực tím.

– Sản phẩm với thiết kế vân gỗ tự nhiên dễ sử dụng, chuyên dùng để lát tại phòng ngủ, tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái cho căn phòng của gia đình bạn.

Với cấu tạo và tính chất phù hợp với đặc thù khí hậu ở Việt Nam. Sàn gỗ Janmi đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, ngoài các thương hiệu sàn gỗ Malaysia quý khách có thể lựa chọn sàn gỗ Thái Lan như sàn Thailife với các tính năng tương đương như chịu nước, chống trầy xước…cũng rất phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam (quý khách hoàn toàn có thể mang mẫu về ngâm nước thử nghiệm tại nhà để đánh giá)…Quý khách có thể tham khảo thêm về sàn Thailife tại đây

Hãy đến với khosangotot để cảm nhận sự hài lòng nhất mà chúng tôi mang lại cho không gian nội thất của gia đình bạn.

 

Call Now