Sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Inovar – Một thương hiệu tại Malaysia được rất nhiều nước trên thế giới đón nhận, và đạt được rất nhiều thành công trong các công trình có tiếng tại Japan, USA, Mexico, Hong Kong, China, Philippines, India, Thailand….

Sàn gỗ Inovar – với tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, đem lại cho khách hàng sự an tâm và hài lòng về giá cả cạnh tranh, độ bền cao, chịu nước tốt, mẫu mã rất đa dạng và phong phú.

Bằng sự tâm huyết của mình, sàn gỗ công nghiệp Inovar của Malaysia đã, đang và sẽ ngày càng đáp ứng được niềm tin và sự an tâm cho cả những khách hàng khó tính nhất.

– Sàn gỗ Inovar có khả năng chịu nước tốt.

– Sàn gỗ Inovar có khả năng chịu lực và có khả năng chịu va đập cao hơn hẳn các loại ván sàn khác trên thị trường.

– Sàn gỗ Inovar có khả năng chống bám bẩn, bay màu và hao mòn bề mặt.

– Sàn gỗ Inovar có giá cả cạnh tranh, độ bền cao, mẫu mã phong phú, đẹp mắt.

– Sàn gỗ Inovar lắp đặt đơn giản dễ dàng, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí.

 Với cấu tạo và tính chất phù hợp với đặc thù khí hậu ở Việt Nam. Sàn gỗ Inova đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, ngoài các thương hiệu sàn gỗ Malaysia quý khách có thể lựa chọn sàn gỗ Thái Lan như sàn Thailife với các tính năng tương đương như chịu nước, chống trầy xước…cũng rất phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam (quý khách hoàn toàn có thể mang mẫu về ngâm nước thử nghiệm tại nhà để đánh giá)…Quý khách có thể tham khảo thêm về sàn Thailife tại đây

Hãy đến với khosangotot để cảm nhận sự hài lòng nhất mà chúng tôi mang lại cho không gian nội thất của gia đình bạn.

 

Call Now