Sàn gỗ Malaysia

Đứng đầu trong phân khúc chịu nước, được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất với chất lượng cũng như giá cả đa dạng phù hợp với từng loại sản phẩm. Sàn gỗ Malaysia được đánh giá là có chất lượng tốt rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam.
Sàn gỗ Malaysia được sản xuất trên một môi trường hiện đại với những máy móc thiết bị hiện đại vì vậy tất cả những sản phẩm của Malaysia khi được đưa ra thị trường luôn đảm bảo được về chất lượng cũng như giá cả phải chăng.
 
Những thương hiệu nổi tiếng đến từ Malaysia và ưu điểm nổi bật của những loại sàn gỗ đó: Sàn gỗ Janmi, Sàn gỗ Inovar, Sàn gỗ Robina, Sàn gỗ Masfloor,…
 – Các sản phẩm của Malaysia luôn được đánh giá về chất lượng cũng như giá cả phù hợp với các đối tượng khách hàng.
– Nổi bật nhất về khả năng chịu nươc siêu tốt, lớp cốt gỗ HDF chắc chắn, bề mặt sần chống xước tốt, dễ lau chùi và không bị mối mọt, ẩm mốc.
– Cường độ chịu mài mòn cao, sàn gỗ Malaysia luôn được đánh giá là sản phẩm chất lượng được khách hàng tin dùng và lựa chọn.
– Sàn gỗ Malaysia luôn đạt tiêu chuẩn Châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường, bảo vệ sưc khỏe của người sử dụng và với môi trường, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ván sàn Malaysia.
– Được thiết kế với hèm khóa thông mình, Sàn gỗ Malaysia dễ dàng tháo lắp và di chuyển.
– Sàn gỗ Malaysia với khả năng chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống bay màu.
 
Hãy đến với khosangotot để cảm nhận sự hài lòng tuyệt đối mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng
 
Call Now