Sàn gỗ Hàn Quốc

Nổi bật với màu sắc hòa nhã và vân gỗ sắc nét, sàn gỗ Hàn Quốc là sản phẩm được rất nhiều các kiến trúc sư, nhà thiết kế và khách hàng lựa chọn.

Sàn gỗ Hàn Quốc là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp trong thị trường sàn gỗ công nghiệp. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đang quá phổ biến với các loại ván sàn gỗ công nghiệp như sàn gỗ công nghiệp Đức, sàn gỗ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan. Sàn gỗ Hàn Quốc vẫn còn khá lạ lẫm với khách hàng.

Trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất một thương hiệu sàn gỗ đó là Dongwha được sản xuát tại Hàn Quốc với xuất xứ rõ ràng và có chứng thực rõ ràng.

– Sàn gỗ Hàn Quốc có bề mặt vân gỗ sần nổi tạo cho người sử dụng cảm giác chắc chắn khi đi trên mặt sàn.

– Sàn gỗ Hàn Quốc có độ chống mài mòn bề mặt cấp độ cao, có tác dụng ngăn chặn các vết xước, ngăn nước trên bề mặt dưới lõi gỗ.

– Sàn gỗ Hàn Quốc không bị cong vênh mối mọt trong nhiều năm sử dụng, có khả năng chịu được sự ăn mòn của các hóa chất, không bạc màu trong điều kiện sử dụng thông thường.

– Sàn gỗ Hàn Quốc thi công và lắp đặt dễ dàng với thiết kế hèm khóa thông minh. tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng.

– Sàn gỗ Hàn Quốc  với màu sắc và vân gỗ đẹp măt, tạo được phong cách riêng biệt giúp cho không gian nội thất của gia đình bạn hiện đại sang trọng hơn

– Sàn gỗ Hàn Quốc  được đánh giá là có sự phù hợp khá tốt trong điều kiện thời tiết thay đổi thường xuyên ở Việt Nam.

Với những ưu điểm và đặc tính nổi bật nêu trên, chắc chắn sàn gỗ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng.

 

Call Now