SÀN GỖ HORNITEX

Sàn gỗ Hornitex là dòng sàn gỗ cao cấp chất lượng sản xuất từ CHLB Đức, mang thương hiệu Châu Âu đẳng cấp và sang trọng. Vân gỗ được thiết kế giống như vân gỗ tự nhiên, kết hợp màu sắc đẹp tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và cổ điển trong nhiều kiến trúc nội thất Châu Âu. Với chỉ số đạt chuẩn E1, vật liệu để sản xuất sàn gỗ hoàn toàn từ bột gỗ tự nhiên không sử dụng các chất phụ gia độc hại. Sàn gỗ Hornitex đặc biệt an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Bên cạnh đó, sàn gỗ Hornitex còn có lớp lõi HDF, có trọng lượng riêng lớn hơn 950kg/m3 gia tăng khả năng chống nước và chịu lực cực cao.

Bề mặt sàn được phủ lớp chống xước đạt chuẩn AC5 kèm theo chức năng chống trơn trượt đảm bảo tính thẩm mỹ cho bề mặt gỗ và an toàn cho người sử dụng. Các mối ghép giữa các tấm sàn gỗ được xử lý bằng sáp chống ẩm, chống thấm nước tạo nên sự bền vững cùng thời gian.

Chất lượng, thẩm mĩ, độ bền cùng giá cả vô cùng hợp lý. Sàn gỗ Hornitex đang dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng sử dụng sàn gỗ tại Việt Nam

Hãy đến với khosangotot để cảm nhận sự hài lòng tuyệt đối mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng

Call Now