SÀN GỖ ALSAFLOOR

Sàn gõ Alsafloor là sàn gỗ mang thương hiệu Pháp, được sản xuất tại Pháp từ năm 1972 thuộc tập đoàn  AlsaPan trong hơn 20 năm đã thuyết phục hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Sản phẩm hướng đến phân khúc tầm cao của thị trường sàn gỗ công nghiệp, những khách hàng khó tính, những doanh nhân thành đạt. Phù hợp cho các căn hộ cao cấp với không gian nội thất hiện đại.

– Với nhiều thay đổi trong việc cải tiến công nghệ ép sợi gỗ HDF, tập đoàn ALSAPAN đã đưa được sản phẩm của mình ngang hàng các thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế. Sàn gỗ Alsafloor là sàn gỗ Pháp duy nhất có mặt tại Việt Nam.
– Cấp độ chịu trầy xước AC6 đảm bảo chính xác tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn kiểm định
– Công nghệ hèm khóa lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trên dòng sản phẩm ván lát sàn cao cấp AlsaFloor: Công nghệ hèm khóa zip’n’go với bản quyền công nghệ của EPI chắc chắn, dễ dàng lắp đặt, không gây tiếng ồn. Hỗ trợ đóng mở khóa nhiều lần không hư hại hèm khóa. Đây cũng là dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp hỗ trợ tái lắp đặt công nghệ cao.
– Sự có mặt của sàn gỗ công nghiệp Pháp Alsafloor, giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm về chất lượng của sản phẩm hàng đầu Châu Âu.
Call Now