Sàn gỗ Châu Âu
Nổi tiếng về những loại sàn gỗ cao cấp. Châu Âu được mệnh danh là nơi đi đầu về công nghệ chế biến và sản xuất gỗ công nghiệp. Những loại sàn gỗ được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Đức, Thụy Sỹ, Áo….là những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có chất lượng tốt, màu sắc rất đẹp, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
– Tất cả sàn gỗ Châu Âu được làm từ những nguyên liệu sạch, không chứa chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Châu Âu luôn đi đầu trong việc nghiên cứu đưa ra những dòng sản phẩm có màu sắc mới với những thiết kế hiện đại đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
– Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu luôn đưa ra những sản phẩm rất đặc biệt, an toàn cho người sử dụng và với môi trường. Các sản phẩm của Châu Âu luôn đạt độ tinh tế, sắc nét và hiện đại.
 
Những thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng đến từ Châu Âu và những ưu điểm nổi bật của những loại sàn gỗ đó: Sàn gỗ Kronotex, sàn gỗ Kronoswiss, sàn gỗ Kaindl,….
 
– Nổi bật về chất lượng luôn ổn định và khả năng chống xước cực tốt.
– Với thiết kế hèm khóa vô cùng thông minh kết nối chắc chắn, lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng.
– Bề mặt vân gỗ được thiết kế là vân gỗ sần và mịn, màu sắc vô cùng tinh tế, sang trọng và hiện đại.
– Đặc biệt được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng nên Sàn gỗ Châu Âu khi được đưa ra thị trường vô cùng an toàn cho người sử dụng và môi trường.
Hãy đến với khosangotot để cảm nhận sự hài lòng nhất mà chúng tôi mang lại cho không gian nội thất của gia đình bạn.
 
 
 
Call Now