Đánh giá chất lượng sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan thông qua những tiêu chí nào?

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường sàn gỗ tại Việt Nam đã đem đến cho người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn với những thương hiệu sàn gỗ uy tín đến từ trong và ngoài nước. Đây là điều kiện thuận lợi, thỏa mãn mọi nhu cầu song cũng trở thành khó khăn khi mà trước quá nhiều sản phẩm như vậy người tiêu dùng không biết đâu mới là quyết định đúng đắn, an tâm về chất lượng.

Nhanh chóng hiểu được sự lo lắng đó của khách hàng mà bài viết này ngay sau đây sẽ chỉ ra cho bạn những tiêu chí đánh giá chất lượng sàn gỗ, cụ thể là sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan

Xuất xứ sản phẩm

Để đảm bảo chất lượng sàn gỗ trước hết bạn cần xác định chính xác xuất xứ của sản phầm. Hoạt động kinh doanh sàn gỗ Việt Nam hầu hết giới thiệu đến khách hàng các loại sàn gỗ độ bền cao nguồn gốc nhập khẩu đặc biệt từ các thị trường uy tín như Thái Lan, Malaysia châu Âu, Thái Lan. Mỗi loại mang những đặc trưng riêng và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, nhưng trong đó thích hợp nhất với khí hậu Việt Nam phải kể đến sàn gỗ Thailife của Thái Lan nhờ đặc tính chịu nước, chống ẩm tốt, chống mài mòn.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ tháilan

Các tính năng nổi bật

Chất lượng sản phẩm sàn gỗ hoàn hảo nhất đòi hỏi phải chịu nước, chống trầy xước hiệu quả. Vì thế, trước khi quyết định chọn mua bạn hãy kiểm tra sản phẩm bằng cách:

+ Để kiểm tra tính chịu nước: Bạn lấy một mẫu gỗ sản phẩm cho vào thau nước trong để chừng một ngày, nếu thấy miếng gỗ nở không đáng kễ và không bị phồng rộp thì có thể an tâm sử dụng.

+ Muốn chắc chắn về khả năng chống trầy xước của sàn gỗ bạn hãy đặt vật cứng lên trên bề mặt sản phẩm.

+ Đặc biệt, chọn mua sản phẩm bạn nên quan tâm đến hèm phủ sáp nến màu nâu trên bề mặt và lấy móng tay cào nhẹ để kiểm tra.

Các thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật cũng là một trong những yếu tố giúp người tiêu dùng nhận biết loại sàn gỗ Thailife tốt.

+ sàn gỗ Thái Lan có độ chống mài mòn hiệ là AC5.

+ Hầu hết các loại sàn gỗ đều có khả năng chống cháy song độ chống cháy cao nhất ở mức B1.

+ Mức độ phát thải cao nhất của sàn gỗ tốt là E1 và E0 là mức thấp nhất.

Địa chỉ cung cấp uy tín

Không chỉ riêng sàn gỗ mà khi quyết định tìm kiếm, sử dụng bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào người tiêu dùng cũng phải gửi gắm niềm tin vào địa chỉ cung cấp đáng tin cậy. Tại Việt Nam hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị kinh doanh sàn gỗ nhưng bạn hãy ưu tiên cho nơi nào có:

+ Địa chỉ cửa hàng, trụ sở, showroom rõ ràng.

+ Trưng bày đa dạng các loại sản phẩm sàn gỗ.

+ Địa chỉ đó phải xuất trình được CO hay CQ để khách hàng có thể kiểm tra về nguồn gốc, tìm hiểu chất lượng.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.

+ Cam kết về giá thành và chính sách bảo hành sản phẩm.

Trước băn khoăn về quá nhiều sự lựa chọn bạn đừng bỏ qua http://khosangotot.com/. Hệ thống bán lẻ sàn gỗ hàng đầu Việt Nam bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình luôn làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn.

Để lại bình luận của bạn

Call Now